Baby Trend có lịch sử 23 năm phát triển, Baby trend đã đi đầu trong các giải pháp mới và sáng tạo đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các bậc cha mẹ mới với các sản phẩm cho các bé chưa thành niên. Mục tiêu của Baby trend là cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy nhất an toàn nhất giá cả phải chăng. Liên tục đưa ra những thiết kế riêng nhằm đáp ứng được sự thay đổi liên tục của các gia đình và sự phát triển khoa học kỹ thuật.

Các sản phẩm nổi bật của Baby Trend bao gồm: xe đẩy, ghế ngồi xe hơi, ghế ăn, ghế rung, nôi chơi và ngủ cho bé.

Sản phẩm chính

Ghế ăn Baby Trend, Nôi em bé Baby Trend, Xe đẩy và ghế ngồi xe hơi Baby Trend, Ghế nhúng Baby Trend

Ghế ăn dạng cao Baby Trend


Ghế ăn là dụng cụ hỗ trợ mẹ và bé rất hữu dụng trong nỗ lực cho bé ăn của mẹ. Bé sẽ được giữ an toàn và tập trung vào giờ ăn, mẹ không cần phải chạy loanh quanh theo bé.

Với loại ghế ăn cho bé của Baby Trend mẹ sẽ điều chỉnh linh hoạt được ghế theo ý muốn để bé ngồi thoải mái nhất, bao gồm: điều chỉnh khay ăn, độ cao ghế, độ ngã của lưng ghế


Nôi cho bé Baby Trend


Nôi chơi cho bé hay nôi đa năng cho bé Baby Trend, với thiết kế hai tầng phù hợp cho các giai đoạn phát triển của bé đến hơn 3 tuổi. Nôi cho bé Baby Trend còn bao gồm hệ thống đèn, nhạc, chức năng rung, lại dễ dàng mang theo khi đi du lịch. Đây là sự lựa chọn lý tưởng và tiện lợi cho cha mẹ từ lúc bé sơ sinh đến khi hơn 3 tuổi.

Ghế nhúng Baby Trend


Sản phẩm ghế rung của Baby Trend – Thương hiệu từ Mỹ đem đến sự thoải mái cho bé. Ghế cho bé có thiết kế chổ ngồi thoải mái và sang trọng bằng vải, là sự lựa chọn thích hợp để sử dụng cho bé vào giờ ăn, giờ chơi với các chức năng rung và nhạc.


Bộ xe đẩy và ghế xe hơi Baby Trend


Xe đẩy cho bé là phương tiện khó có thể thiếu trong những gia đình hiện đại. Mỗi chiếc xe đẩy cho bé có những tính năng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của cha mẹ và bé. Baby Trend là thương hiệu nối tiếng của Mỹ về các sản phẩm đồ dùng cho bé.
Đăng ký để nhận bản tin

Đăng ký để nhận bản tin

Đăng ký email để nhận ưu đãi từ chúng tôi

You have Successfully Subscribed!