Boba là thương hiệu địu cao cấp của Mỹ thuộc tập đoàn Boba Inc. với các sản phẩm được thiết kế thủ công chu đáo dành cho bố mẹ muốn có thời gian liên kết thực sự với bé mà vẫn có cảm giác tự do, thoải mái. Trong nhiều năm qua, các sản phẩm của Boba đã, đang được nhiều bố mẹ tin dùng và giới thiệu cho bạn bè cùng trãi nghiệm các tính năng ưu việt của một chiếc địu cao cấp.

Với Boba, bố mẹ có thể lựa chọn được những chiếc địu với chất liệu cotton tự nhiên hoặc chất liệu dù được thiết kế gọn nhẹ thuận tiện cho những chuyến đi xa. Boba sẽ luôn mang đến cho gia đình bạn những giây phút thoải mái và hạnh phúc trong hành trình của mình.

Sản phẩm chính

Khăn địu bé BOBA, Ba lô địu bé BOBA, Địu bé cao cấp BOBA, Địu búp bê mini BOBA

KHĂN ĐỊU EM BÉ CAO CẤP BOBA WRAP

Ngoài địu dạng balô đã được biết đến truớc đây, hiện nay các cặp bố mẹ đang truyền tai nhau một loại khác, bố mẹ có nghe đến chưa? Xin bật mí đó là địu vải- một loại địu được yêu thích vì tính tiện dụng, gọn nhẹ và linh động của nó. Địu vải Wrap của Boba với đầy đủ tiêu chuẩn của một chiếc địu tốt sẽ làm ba mẹ hài lòng mỗi khi ra ngoài với bé.


BA LÔ ĐỊU EM BÉ CAO CẤP BOBA CARRIER

 

Ngoài địu bằng vải, địu dạng ba lô là loại địu đang được nhiều ba mẹ yêu thích vì vừa đảm bảo đuợc an toàn cho bé vừa mang lại cảm giác thoải mái cho bố mẹ khi sử dụng địu. Địu bé Pine của thương hiệu Boba là loại địu có đầy đủ tất cả các tính năng mong muốn của một chiếc địu lí tưởng cho bé với kích thước gọn, nhẹ; chất liệu vải thoáng khí…chắc chắn sẽ làm ba mẹ hài lòng.


ĐỊU BÚP BÊ MINI

Bé của bạn đang trong giai đoạn học hỏi và phát triển nên bất cứ hành động nào của bạn bé đều bắt chước làm theo. Bé muốn có một chiếc địu của riêng mình cũng là một trường hợp không ngoại lệ. Mẹ có thể an tâm để lựa chọn cho bé một chiếc địu mini của Boba, chiếc địu này có thể xem như một món đồ chơi của bé, nó có thể giúp bé phát triển cảm xúc của mình, bé sẽ cảm thấy gần gũi và yêu thương và quý trọng các món đồ chơi chơi của mình hơn – bạn búp bê hoặc gấu teddy của bé chẳng hạn.

Xem đầy đủ sản phẩm khác tại đây


KHĂN CẮN NƯỚU NATURAL

Đến giai đoạn mọc răng, bé của bạn sẽ có xu hướng lấy tất cả các vật trong tầm tay và cho vào miệng cắn, vì thế hai dây của địu cũng là một trong những vật thường xuyên bị bé cắn ướt. Khăn cắn nướu của Boba sẽ là một giải pháp an toàn và vệ sinh cho bé của bạn.

Xem đầy đủ sản phẩm khác tại đây

 


TÚI ĐỰNG ĐỊU EM BÉ CAO CẤP STUFF SACK

Đăng ký để nhận bản tin

Đăng ký để nhận bản tin

Đăng ký email để nhận ưu đãi từ chúng tôi

You have Successfully Subscribed!