Dream Baby là thương hiệu của công ty Tee-Zed được thành lập từ năm 1983 có trụ sở chính tại Úc. Dream Baby nổi tiếng thế giới về sản xuất và cung cấp phụ kiện an toàn cho bé.

Sản phẩm đồ chơi và thiết bị an toàn của Dream Baby đã được công nhận tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, và tiếp tục phát triển nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh

Sản phẩm chính

Cửa chặn an toàn, Đồ dùng an toàn, Bộ đồ dùng ăn uống, Đồ dùng chăm sóc sức khỏe

Cửa chặn an toàn Dream Baby

Với các bé hiếu động hoặc đang chập chững bước đi thật vất vả khi mẹ vừa phải chăm bé vừa phải nấu nướng giặt dũ. Để việc chăm bé dễ dàng và để bé được bảo vệ an toàn hơn các mẹ hãy trang bị cho gia đình nhỏ của mình sản phẩm cửa chặn an toàn dạng cao.

Cửa chặn an toàn là biện pháp tốt nhất để ngăn bé khỏi nhà bếp, cầu thang, nhà tắm hoặc giới hạn bé trong một phạm vi an toàn nhất định. Với sản phẩm cửa chặn an toàn Dream Baby, bé yêu nhà bạn sẽ được bảo vệ tối đa, tránh những sự cố đáng tiếc. Đây là dạng cửa an toàn không quá choáng chỗ, không phải đục lỗ trên tường hay tăng thêm chiều dài cho chúng nếu lối đi nhà quá rộng.

Đồ dùng an toàn Dream Baby

Từ tuổi biết lật trẻ rất dễ gặp phải tai nạn từ chính những đồ vật hay thói quen sinh hoạt thường ngày. Bởi, ở độ tuổi này, bé rất tò mò và chưa ý thức hết các mối nguy hiểm quanh mình. Nếu ba mẹ biết được những nguyên nhân gây chấn thương thường gặp nhất ở từng giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ, thì bạn có thể tránh được một số tai nạn cho con.

Những đồ vật có cạnh sắc nhọn ở trong nhà như cạnh bàn, ghế, giường, tủ… dễ gây nguy hiểm hoặc thương tích cho bé vì trẻ có thể va đầu hoặc mắt vào. Trẻ hiếu động và tò mò nên rất dễ bị thương khi nghịch chơi các đồ vật trong nhà. Vì vậy, bố mẹ cần có biện pháp phòng tránh, giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất cho bé. Bộ bịt góc bàn bằng nhựa mềm Dream Baby sẽ che chắn bé khỏi các góc cạnh sắc nhọn như bàn ăn, bàn làm việc, bể cá… ngăn chặn các tai nạn vô ý xảy ra và bảo vệ bé tốt hơn. 

 

Bộ đồ dùng tập ăn uống cho bé Dream Baby

Bé 6 tháng tuổi là bắt đầu bước vào độ tuổi tập ăn dặm, lúc này mẹ cần mua sắm thêm những đồ dùng hỗ trợ cho việc ăn uống của bé. Có những đồ dùng này bé sẽ tập ăn dễ hơn, hợp vệ sinh, mà lại tiện lợi cho mẹ chế biến.

Được thiết kế đặc biệt với nhiều hình dạng, mẫu mã khác nhau, bộ đồ dùng tập ăn uống Dream Baby sẽ giúp bé yêu của bạn học cách tự ăn một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. 

Bộ dụng cụ chăm sóc sức khỏe cho bé Dream Baby

Chuyển mùa là khoảng thời gian bé dễ bị mắc các bệnh về đường hô hấp, với sổ mũi, nghẹt mũi là những triệu chứng phổ biến. Tuy không nghiêm trọng nhưng những bệnh này thường làm bé rất khó chịu, và nếu không được can thiệp kịp thời thì có thể mau chóng kéo theo các bệnh khác như viêm họng, viêm phế quản, ho, cảm sốt… Hãy chăm sóc sức khỏe cho bé của bạn bằng những dụng cụ chăm sóc sức khỏe cho bé Dream Baby

Đăng ký để nhận bản tin

Đăng ký để nhận bản tin

Đăng ký email để nhận ưu đãi từ chúng tôi

You have Successfully Subscribed!