Người sáng lập của MAM là một người mang quốc tịch Áo, ngài Peter Rohig. Ông là một kỹ sư nhựa có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm kinh doanh thực tế từ công ty riêng của ba mẹ ông, và là một nhà tư tưởng đúng đắn và thực tế.

MAM là thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay về các đồ dùng ăn uống cho bé, các thiết kế của MAM đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín của thế giới.

Sản phẩm của MAM được thiết kế dựa trên sự kết hợp của những chuyên gia hàng đầu ở các nước phát triển và Tổ chức Nhi khoa quốc tế ICMRS. Trải qua các thí nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế khắt khe nhất.

Hàng năm có hơn 50 triệu sản phẩm của MAM được tiêu thụ trên toàn thế giới.

Hầu hết các mẹ đều đồng ý với bình MAM bé giảm thiểu việc quấy khóc, ọc sữa do bị đầy hơi.

Đoạt được giải thưởng: Sản phẩm của năm 2012 tại Israel; đạt giải thưởng “ Sản phẩm Tốt nhất của tốt nhất” của Tạp chí thế giới cha mẹ tại Singapore, giải thưởng Sản phẩm của năm được bầu chọn năm 2012, giải thưởng danh giá Reddot năm 2010 và nhiều giải thưởng uy tín khác.

Sản phẩm chính

Bình sữa chống đầy hơi, bộ ngậm nướu, ty ngậm

Bình sữa chống đầy hơi MAM 

Sư khác biệt của bình sữa chống đầy hơi MAM

Tiet trung binh sua chong day hoi mam

Ty ngậm MAM

Có rất nhiều em bé có thói quen ngậm ty mẹ hay bình sữa khi ngủ hoặc chơi mà chỉ cần bạn nhẹ lấy ra cúng khiến bé giật mình thức giấc và òa khóc. Ty ngậm dành cho bé ra đời để các mẹ yên tâm cho bé ngon giấc và vui chơi thoải mái.

Tuy nhiên các mẹ hãy chú ý rằng nếu không chọn đúng loại ty, size cỡ ty cho bé thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến nướu lợi và sự phát triển răng sau này của bé

Bộ cắn nướu MAM

Theo Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA) thì trong giai đoạn từ 4 tháng đến 1,5 tuổi bé chuẩn bị mọc răng trẻ thường bị ngứa nướu lợi, đau sốt sinh cáu gắt. Và để giải tỏa những khó chịu ấy bé luôn có xu hướng cho vào miệng ngậm và nhai tất cả những vật xung quanh. Khi đó những vật cứng quá sẽ không tốt cho nướu lợi của bé, những vật không được tiệt trùng sẽ ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa non yếu của trẻ. Ngậm nướu an toàn là giải pháp dành an toàn dành cho bé. Ngoài ra với độ cứng vừa phải đã được nghiên cứu tỷ mỷ ngậm nướu sẽ góp phần phát triển cơ hàm cho bé.

Đăng ký để nhận bản tin

Đăng ký để nhận bản tin

Đăng ký email để nhận ưu đãi từ chúng tôi

You have Successfully Subscribed!